0888 là mạng gì? Những sự thật thú vị đằng sau đầu số 0888

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến đầu số điện thoại và những ý nghĩa xung quanh nó. Bởi lẽ, mỗi con số đều mang những sự thật thú vị đằng sau, vậy đầu số 0888 là mạng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cũng như sự thật đằng sau con số này ngày đây nhé!

Đầu số 0888 là mạng gì?

Chắc hẳn vẫn có nhiều người biết về nhà mạng có đầu số 0888, đây là một trong những con số thuộc về nhà mạng VinaPhone. Mặc dù được nhà mạng cho ra mắt chính thức từ ngày 7/3/2016, tuy nhiên đến nay vẫn được rất nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Đặc biệt là những người thích sưu tầm sim điện thoại săn đón. Bởi lẽ, con số này mang rất nhiều yếu tố phong thủy và nhiều điều may mắn đến với người hợp mệnh.

0888-la-mang-gi-1

0888 mang ý nghĩa gì và tại sao nhiều người lại yêu thích đầu số này

Bên cạnh hiểu được đấu số 0888 là mạng gì?, việc nắm được ý nghĩa của những con số này cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, nó sẽ giúp mọi người mua được những con số phù hợp cũng như mang đến những ý nghĩa và may mắn cho mình.

Đầu số 0888 mang ý nghĩa gì?

Theo như phong thủy, đầu số 0888 là những con số vô cùng đặc biệt có mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chúng mang trong mình những ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc và thịnh vượng. Bởi lẽ, số 0 là biểu tượng cho một vòng tròn khép kín và không có điểm kết thúc nào.

Có thể thấy, đây là sự biểu đạt ý trọn vẹn, hạnh phúc và rất viên mãn. Bên cạnh đó, số 0 còn mang ý nghĩa là sự khởi đầu, điểm xuất phát cho mọi chuyện đều suôn sẻ trong mọi việc đối với quan niệm của người Việt Nam.

0888-la-mang-gi-2

Còn số 8 khi đọc theo âm Hán tự sẽ là “bát”, nếu nghe thoáng qua thì sẽ mang âm tương tự như từ “phát”. Con số này mang ý nghĩa về phát lộc và phát tài. Không chỉ như vậy, đây còn là một con số mang ý nghĩa cho sự hưng thịnh, an lành cũng như may mắn trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh. Đặc biệt, con số này có đến 3 số 8, mang ý nghĩa là “đại phát”.

Tại sao nhiều người lại yêu thích đầu số 0888 như vậy?

Chắc hẳn mọi người đã nắm được 0888 là mạng gì?, có thể thấy đầu số 0888 mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh sự hưng thịnh, phát triển mà còn giúp người sở hữu nhận được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh. Đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn cũng như mong muốn sở hữu đầu số này cho điện thoại của mình.

Đầu số 0888 nên kết hợp với đuôi để mang ý nghĩa tốt đẹp nhất?

Không thể phủ nhận rằng đầu số 0888, đã mang đến nhiều ý nghĩa hoàn hảo khi mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn cũng như phát đạt. Tuy nhiên, để có được một số thuê bao đẹp cũng như gia tăng thêm độ may mắn cho người sở hữu số điện thoại này.

0888-la-mang-gi-3

Người cũng cũng nên kết hợp với những đuôi số sau đây như: 68, 39, 79 hoặc dãy sảnh tiến,… Hứa hẹn sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cũng như sự may mắn cho người sở hữu sim.

Hướng dẫn cách chọn sim đầu số 0888 giúp mang đến ý nghĩa tốt đẹp nhất

Ngoài việc nắm được dãy số 0888 là mạng gì?, để chọn được con số tốt nhất và mang đến nhiều ý nghĩa. Mỗi người làm ở những công việc khác nhau sẽ có những cách để chọn số thích hợp nhất. Cùng điểm qua những cách chọn số cho sinh viên, người đi làm và giới kinh doanh ngay đây.

Đối với sinh viên và người làm văn phòng

Sinh viên và người làm văn phòng thường sẽ thuộc nhóm có mức thu nhập trung bình và khá. Có thể sử dụng đầu số 0888 kết hợp với những đuôi số như sau để tạo nên một số SIM đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Có thể kết hợp cùng những đuôi số như: 68 (Lộc Phát), 39-79 (Thần Tài Đơn) hoặc 38-78 (Ông Địa),… Ngoài ra, mọi người cũng có thể kết hợp với cụm số mà ở giữa có chứa số 4 và 7.

Đối với người làm trong giới kinh doanh

Đối với những người làm kinh doanh, việc mua một chiếc SIM số đẹp cho điện thoại để hỗ trợ cho việc liên lạc là điều vô cùng quan trọng. Mọi người có thể kết hợp đầu số 0888 cùng với những con số như: Số tứ quý (6666), ngũ quý (88888) hay lục quý, sảnh tiến hoặc cũng có thể là thất quý hay bát quý.

0888-la-mang-gi-4

Bên cạnh đó, cũng có thể kết với những số đẹp như sau: 3, 6, 8, 9 để mang ý nghĩa phát lộc, thịnh vượng. Đặc biệt, nếu có thể kết hợp với các cặp số 33, 66, 88, 99, đây đều là những cặp số mang đến nhiều Tài Lộc cho chủ sở hữu. Hứa hẹn sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp đến cho việc kinh doanh.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn mọi người cũng đã nắm được đầu số 0888 là mạng gì? và những ý nghĩa của con số này. Có thể thấy, đây chính là một dãy số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà mọi người không nên bỏ qua.