Đeo gì để trừ tà ma? Top 6 trang sức có tác dụng trừ tà

Nếu bạn thắc mắc đeo gì để trừ tà ma thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 6 những trang sức có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận rủi, mang lại may mắn.

Nếu bạn thắc mắc đeo gì để trừ tà ma thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 6 những trang sức có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận rủi, mang lại may mắn.

Đeo gì đề trừ tà ma – Vòng chú đại bi

Vòng chú đại bi là một chiếc vòng có màu vàng, bên trong được khắc thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Trong phật giáo, chú Đại Bi thường được dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tâm ma, bài trừ tham, sân, si và được vô lượng phước đức.

đeo gì để trừ tà ma

 

Tác dụng của vòng chú đại bi:

  • Xua đuổi tà khí, trấn áp tà ma.
  • Thu hút tiền tài, may mắn.
  • Giúp chủ nhân tránh xa những điều ấu, kiếp khổ nạn, tai ương.
  • Giúp chủ nhân có một tâm hồn an nhiên tự tại, bình an khang thái, không sầu bi.
  • Phù trợ vượng khí, giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trên con đường làm ăn và trong các mối quan hệ như gia đình và xã hội như bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng…

Nhẫn Bát Nhã

Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim của Phật Giáo, bởi nó cô đọng tất cả những tinh túy của các bộ kinh kinh điển Phật Giáo. Vì vậy, việc tiếp xúc với Kinh Bát Nhã được cho là sẽ khiến cho chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn che chở của Đức Phật từ đó tránh xa những điều xấu, giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an. 

Cấu tạo của nhẫn bát nhã gồm 2 bộ phận: trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài. Chủ nhân của nhẫn Bát Nhã có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn như các sư thầy lần tràng hạt khi tụng kinh. 

đeo gì để trừ tà ma 1

Ngoài khắc Bát Nhã, nhẫn Bát Nhã cũng được khắc chữ Vạn biểu tượng của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Công dụng của nhẫn Bát Nhã không chỉ mang lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo, trẻ em hay người già khi mang theo nhẫn bát nhã đều sẽ được sức khỏe viên mãn; người làm ăn đeo nhẫn Bát Nhã sẽ giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy; người đi đường xa sẽ được bình an. Hơn thế, Nhẫn Bát Nhã còn được cho là chứa hào quang của Phật, do đó sẽ giúp chủ nhân được bảo vệ khỏi những năng lượng xấu, tà ma, tiểu quỷ.

Đeo gì để trừ tà ma – Vòng dâu trừ tà

đeo gì để trừ tà ma 2

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, dâu tằm được cho là một loài cây chứa dương khí mạnh, do đó có khả năng trừ tà, trục xuất các linh hồn có ý định xâm hại cơ thể. Chính vì thế, vòng dâu được cho là có khả năng trừ tà ma, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, được cho là một thứ bùa hộ mệnh cho con người.

Chuông La Hán Bát Quái

đeo gì để trừ tà ma 3

Đạo là lấy âm dương trung hòa, Dương thịnh thì tất Âm phải suy. Chuông La Hán Bát Quái sinh ra chính là để cân bằng âm dương, có tác dụng xua đuổi tà khí, chấn hưng dương khí. Vì thế, chuông La Hán Bát QUái được cho là một món trang sức có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu.

Dây chuyền có hình Đức Phật 

đeo gì để trừ tà ma 4

Hào quang của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được cho là có năng lượng vô biên, giúp con người cứu khổ cứu nạn. Vì thế, mang theo các trang sức có tạc hình Đức Phật sẽ giúp cho chủ nhân có được may mắn, hạnh phúc, xua đuổi tà ma, mang lại những điều tốt lành bình yên trong cuộc sống.

Đeo gì để trừ tà ma – Trang sức bạc trừ tà nói chung

Không chỉ với dân tộc Kinh, mà trong văn hóa tâm linh của các dân tộc thiểu số ít người thì các trang sức bạc vẫn có một năng lượng trừ tà đặc biệt. Đó là lý do tại sao các dân tộc vùng núi phía bắc thường rất hay sử dụng chất liệu bạc để đính lên các trang phục của mình hay sử dụng nhiều trang sức bạc.

Sử dụng các trang sức bạc nói chung được cho là sẽ xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Từ đó, sẽ khiến cho ma quỷ không thể đến gần, vạn sự trôi chảy, bình an, thịnh vượng.

Trên đây là câu top 6 món đồ trang sức trừ tà trả lời cho câu hỏi đeo gì để trừ tà ma. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin quý giá. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết hữu ích hơn!