Mua bán nhà đất Hóc Môn chính chủ giá rẻ tại Nhà Tốt

Nhà đất Hóc Môn là điểm đến mới của đầu tư bất động sản hiện nay. Cơ sở hạ tầng cùng với hạ tầng giao thông hoàn thiện là một trong những yếu tố giúp thị trường bất động sản ở khu vực này cất cánh. Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà đất Hóc Môn nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Vị trí địa lý và hạ tầng giao thông ở huyện Hóc Môn

Vị trí địa lý và hạ tầng giao thông là những yếu tố quan trọng giúp cho thị trường nhà đất trở lên sôi động. Dưới đây là chi tiết về vị trí địa lý và hạ tầng giao thông của huyện Hóc Môn.

mua-ban-nha-dat-hoc-mon-chinh-chu-gia-re-tai-nha-tot-1

Về vị trí địa lý huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là huyện nằm ở khu vực ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn là huyện nằm giữa huyện Củ Chi và Quận 12. Dưới đây là vị trí cụ thể của Huyện Hóc Môn

  • Phía Bắc giáp với Huyện Củ Chi
  • Phía Nam giáp với quận 12
  • Phía Đông giáp với thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới chính.
  • Phía Tây giáp Quận Tân Bình và Huyện Bình Chánh của Thành phố Hồ Chí Minh cùng Huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An.

Huyện Hóc Môn có 1 thị trấn và 11 thị xã trong đó bao gồm: Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Trung Chánh, Thới Tam Thôn, Tân Xuân, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Nhị Bình, Bà Điểm, Nhị Bình, Đông Thạnh, Thị Trấn Hóc Môn.

Là một huyện lâu đời, Hóc Môn sở hữu nhiều ưu thế để phát triển văn hóa, xã hội và kinh tế. Ngày nay, huyện Hóc Môn là một trong những huyện có tốc độ phát triển cao nhất trong khu vực ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa diễn ra vô cùng nhanh và thuận lợi. Bằng chứng có nhiều khu đô thị mới, hiện đại và quy mô ra đời. Minh chứng rõ nhất là nhiều khu đô thị sầm uất ngày càng mọc lên nhiều.

mua-ban-nha-dat-hoc-mon-chinh-chu-gia-re-tai-nha-tot-2

Về đặc điểm hạ tầng giao thông

Huyện Hóc Môn nằm trên vị trí cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh nên có một hạ tầng giao thông khá là hoàn chỉnh gồm quốc lộ, đường vành đai và tỉnh lộ, hương lộ. Ngoài ra, Hóc Môn còn có lợi thế phát triển hệ thống giao thông đường thủy do hệ sông, rạch chằng chịt.

Tất cả các yếu tố này đã tạo nên nền tảng vững giúp cho Hóc Môn phát triển công nghiệp và đô thị hóa, giúp cho nội thành giảm được áp lực dân cư đồng thời là khu vực sản xuất nông nghiệp cung cấp thực phẩm, lương thực cho thành phố Hồ Chí Minh.

  • Về đường bộ: Tuyến QL1A kéo dài 2km từ bắt đầu từ An Sương đến Bà Điểm. Cùng với hệ thống tỉnh lộ 9,14,15,16 và hương lộ 70, 80, 12, 65 đã giúp cho huyện Hóc Môn giao thương thuận lợi hơn và phát triển kinh tế và nâng cao giá trị nhà đất.
  • Về đường thủy: Trên địa phần của Huyện Hóc Môn có con sông Sài Gòn chạy qua dài đến 17km cùng hệ thống sông ngòi và kênh rạch chằng chịt. Nhờ đó mà vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa giữa các địa phương trong huyện và các khu vực khác dễ dàng.

Các hình thức nhà đất tại huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là địa bàn mà quỹ đất còn khá nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản luôn sôi động, nhất là hình thức mua bán nhà đất. Dưới đây là các loại hình nhà đất Hóc Môn được ưa chuộng nhất.

Nhà cũ Hóc Môn

Những ngôi nhà đã cũ nát bao giờ cũng rẻ hơn gấp nhiều lần so với các nhà khang trang, hoàn chỉnh. Đây là cũng là hình thức kinh doanh bất động sản được nhiều nhà đầu tư ăn nên làm ra. Việc đầu tư này đem lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tuy nhiên, để mang về doanh thu cao thì bạn cần có khả năng và kinh nghiệm định giá. Hơn thế bạn cũng cần phải tính toán và cân nhắc kỹ chi phí sửa chữa vừa hợp ý và hài lòng người mua.

Mua nhà phố Hóc Môn

Hình thức này chủ yếu là mua đi bán lại để hưởng phần chênh lệch giá. Điều quan trọng bạn cần phải am hiểu thị trường và nắm chắc hiện trạng ngôi nhà định mua. Và những tiện ích xung quanh ngôi nhà định mua. Vì yếu tố tiện ích và môi trường sống xung quanh là điều kiện nâng giá ngôi nhà.

Nhà Tốt –  Chuyên trang cung cấp thông tin Nhà Đất tại Hóc Môn

Nhu cầu mua bán nhà đất tại Hóc Môn ngày càng tăng cao, có nhiều người muốn tìm kiếm một chuyên trang uy tín để mua nhà đất nhưng cần phân vân về sự uy tín của những trang đó. Vậy hãy đến với Nhà Tốt, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin nhà đất tại Hóc Môn uy tín và nhanh nhất, đã được nhiều người dùng đánh giá và phản hồi tích cực. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thông tin về các dự án bất động sản như dự án chung cư West Gate.

Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

mua-ban-nha-dat-hoc-mon-chinh-chu-gia-re-tai-nha-tot-3

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, số 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài CSKH: 19003003