Những cách đem lại may mắn cho bản thân các bạn cần sử dụng

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta tin vào những điều có thể đem đến may mắn cho chúng ta. Bởi ai trong cuộc sống này cũng mong muốn mình có may mắn bởi đôi khi chỉ cần một chút may mắn bạn có cơ hội thay đổi cuộc đời hoặc khiến mọi thứ dễ chịu hơn. Bạn đã bao giờ tìm hiểu xem những cách đem lại may mắn cho bản thân chưa? Bài viết này sẽ có một số gợi ý để đem lại may mắn cho bạn theo quan niệm.

Sử dụng móng ngựa may mắn

Truyền thống dân gian vẫn quan niệm sử dụng móng ngựa sẽ đem lại may mắn. Nguồn gốc của việc này xuất phát từ thế kỷ 12. Đó là thời điểm thợ rèn biết dùng kim loại đề gò nặn ra cái móng ngựa.

cách đem lại may mắn

Móng ngựa được quan niệm may mắn vì có câu truyện truyền thuyết kể lại. Và những bà tiên xấu xa sẽ không thể chạm vào móng ngựa vì nó bằng sắt và sẽ giữ lại may mắn cho người có móng ngựa. Và còn rất nhiều câu chuyện xoay quanh sự giải thích vì sao móng ngựa lai mang đến may mắn.

Thế nhưng dù là câu truyện nào đi nữa thì bạn đều có thể tin rằng móng ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Và bạn nên có nó trên cửa nhà hoặc trong phòng cá nhân để có được sự may mắn cho bản thân.

Sử dụng bùa hộ mệnh

cách đem lại may mắn 2

Đây là cách được khá nhiều người tin và sử dụng để có được may mắn. Đó có thể là bùa ở chùa, bùa được các thầy cúng cho, vòng đeo tay,…những vật mà bạn coi đó là thứ mang lại may mắn cho mình gắn với một kỷ niệm chẳng hạn.

Hay trong phong thuỷ thì sẽ có một vài vật được coi là bùa may mắn như cỏ bốn lá, cỏ bốn lá được coi là đại diện cho bốn khía cạnh của cuộc sống là tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe. Vì thế người có được cả bốn điều này thực sự là người may mắn rồi. 

Đá phong thủy – Cách đem lại may mắn

cách đem lại may mắn 3

Đây cũng là thứ được nhiều người Việt sử dụng trong phong thuỷ để cầu may mắn. Những năm gần đây, khi kinh tế phát triển thì “đá phong thủy” được quan tâm nhiều hơn như một cách cầu may.

Theo quan niệm những loại đá quý như như thạch anh, cẩm thạch, kim cương, hồng ngọc, Sapphire Ruby (Hồng ngọc), đá ngọc bích,…là những loại đá quý và nó mang lại nhiều may mắn.

Nhưng cần lưu ý rằng, khi mua bạn phải mua đá hợp với mệnh của mình từ màu sắc, tính chất đá hay ngay cả việc đặt đá ở chỗ nào cho phù hợp các bạn cũng phải tham khảo nhé.

Đặt trong ví một miếng vải đỏ hoặc đồ màu đỏ

Nếu thường xuyên gặp những điều không may từ công việc cho đến mất tiền thì bạn có thể thử mẹo tăng tài lộc bằng cách đặt trong ví miếng vải đỏ hoặc một hạt đậu đỏ cũng được.

Màu đỏ trước giờ vẫn được coi là màu may mắn và cách đem lại may mắn này có thể hiệu quả với bạn thì sao? Nếu bạn dùng vải đỏ thì hãy giấu kỹ ở trong ví và đừng để ai nhìn thấy thì mới có tác dụng. Còn với đậu đỏ, chọn những hạt chắc, mẩy rồi gói lại cất vào ví thật kỹ.

Có một cách đem lại may mắn nữa mà nhiều người dùng với đậu đỏ là cho đậu đỏ vào túi. Với nam là 7 hạt còn với nữ là 9 hạt. Thắt miệng túi lại và đem để dưới gối cứ một tuần thay đậu đỏ một lần. May mắn sẽ đến với các bạn. Đây là những việc làm đem lại may mắn theo quan niệm của người phương Đông chúng ta, nên các bạn cứ thử nhé.

Trồng cây phong thuỷ – Cách đem lại may mắn

Cũng như đá phong thuỷ, ngày nay cây phong thuỷ được nhiều người lựa chọn để cầu may. Cây xanh không chỉ mang lại không khí trong lành, giúp trang trí mà nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ. Rất nhiều người đã thử trồng cây phong thủy để có được may mắn cho bản thân cũng như gia đình. Bạn cũng hãy thử xem nhé.

cách đem lại may mắn 1

Một số điểm khác nữa tự nhiên đến cũng có thể là mang đến may mắn cho các bạn nữa đó chứ không phải mình tự chủ động tạo ra đâu. Có thể như là nhìn thấy cóc vàng vào nhà. Trong phong thủy, cóc là động vật hết sức may mắn, chính vì vậy nếu bạn để ý cũng sẽ thấy rất nhiều gia đình có để con cóc vàng để cầu tài lộc và may mắn đó.

Bên cạnh những thứ đem lại may mắn nói trên, thì các bạn còn có thể tự tạo ra may mắn cho mình bằng cách làm việc thiện. Khi bạn “cho đi” thì bạn sẽ “nhận lại”. Đây là một cách để trả và bỏ đi những điều xấu mà bạn đã làm. Từ thiện sẽ giúp bạn có được vận may.

Một số người còn quan niệm thêm là đi lễ chùa cầu may hay cúng giải xui xẻo. Có rất nhiều quan niệm được sử dụng. Và đến cuối cùng tổng kết lại, quan trọng là tâm của bạn phải thiện, phải trân thành và không được làm việc xấu thì bạn sẽ nhận được may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là những cách đem lại may mắn mà bạn có thể sử dụng để có được tài lộc, may mắn cho bản thân.