Shark Hưng sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về vị “soái ca” của Shark Tank

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó là “Shark Hưng sinh năm bao nhiêu” mà đã có được những thành công lớn và trở thành một trong các shark trong chương trình này.
Trong một chương trình được nhận nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, và đặc biệt là từ các Startup trẻ đó là “Thương vụ bạc tỷ Shark Tank Việt Nam”. Trong chương trình không thể không nhắc tới sự xuất hiện của vị soái ca Shark Hưng – Phó chủ tịch tập đoàn CEN Group”.
Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Shark Hưng sinh năm bao nhiêu và những thông tin cơ bản về Shark Hưng

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng sống và làm việc tại Hà Nội. Shark Hưng sinh năm 1972. Hiện ông đang là chủ tịch công ty công phần phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST kiêm Phó chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn CEN Group.

Shark Hưng sinh năm bao nhiêu, trải qua những lĩnh vực nào mà là người có kiến thức chuyên sâu đa lĩnh lực, từ bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật… Ông được mệnh danh là quyển “Bách khoa toàn toàn thư”. 

Qua nhiều mùa phát sóng chương trình Shark Tank, Shark Hưng được mọi người gọi với cái tên “Cá mập kén ăn nhất”. Từng bước đi chắc chắn trong các thương vụ đầu tư, rất ít khi shark Hưng chọn đầu tư một mình mà kéo theo các shark khác cùng đầu tư.

Shark Hưng sinh năm bao nhiêuTiểu sử về Shark Hưng

Học vấn 

Ông Phạm Thanh Hưng trình độ học vấn như thế nào mà kinh nghiệm thương trường của ông lại sâu sắc đến vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Shark Hưng tốt nghiệp bằng cử nhân ngành cử nhân Đúc – Nhiệt điện đại học Bách Khoa Hà Nội. Cử nhân ngôn ngữ Anh trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thuộc trường Quản trị kinh doanh – Viện công nghệ Châu Á ( Thailand)

Ngoài ra, ông tham ra vô số các chương trình đào tạo và huấn luyện để trở thành một doanh nhân bản lĩnh như hiện nay bao gồm: Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ, Quản lý năng suất tổng hợp tại Nhật Bản, Quản lý tri thức trong tổ chức tại Ấn Độ

Sự nghiệp của Shark Hưng

Xuất phát từ một nhân viên kinh doanh của các hãng xe nổi nổi tiếng như Fords, Toyota… sau đó đó chuyển sang làm làm việc cho Bộ khoa học và công nghệ. Sau này ông dấn thân sang con đường kinh doanh, ông từng gặp thất bại, tới năm 2004 khi ngoài 30 tuổi Hưng mới bắt đầu khởi nghiệp, với khao khát làm giàu mãnh liệt, Phạm Thanh Hưng đã mạo hiểm đầu tư vào thị trường bất động sản đầy, khi mà đây đang là một thành phố sơ khai đầy mới mẻ với các nhà đầu tư, đó cũng là lần thất bại trong đầu tư khi mới bước chân vào con đường kinh doanh, may mắn khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh bất động động sản ông đã có được những thành công như hiện nay.

Shark Hưng sinh năm bao nhiêu mà đã giữ cho mình nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như TOYOTA Motor Vietnam, trung tâm Năng suất Việt Nam, công ty Cổ phần Sơn Trà ( lĩnh vực bất động sản), Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh, công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân như thế này. 

Tài sản của Shark Hưng

Shark Hưng sinh năm bao nhiêu 1

Dưới sự điều hành của shark Hưng, tập đoàn CENGROUP đã trở thành một “cây đại thụ” trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn này sở hữu nhiều thương vụ “bạc tỷ” thuộc ngành địa ốc. Tháng 4 vừa qua, trong Đại hội đồng cổ đông thường niên, Hội đồng đồng quản trị CENLAND đã trình phương án phát hành 80 triệu cổ phiếu, từ đó tăng vốn điều lệ tư 800 tỷ đồng lên 1.600 tỷ đồng. Theo dự kiến phát hành thêm 800 tỷ đồng so với số cổ phiếu đã phát hành hiện nay.

Năm 2019, dự kiến lợi nhuận sau thuế của CENLAND là 889,5 tỷ đồng và sau khi chi trả các khoản tiền chi tiêu cơ bản trong công ty như lương, thưởng,… thì lợi nhuận để lại là hơn 653 tỷ đồng. Ngoài vai trò là Phó chủ tịch tập đoàn CENGROUP thì shark Hưng giữ nhiều vai trò với với vị trí cao trong hệ thống điều hành của các công ty con. Với nhiều vai vai trò điều hành trong các công ty, thu nhập hàng năm của shark Hưng là những con số không hề nhỏ.

Shark Hưng – Người truyền cảm hứng

Người đàn ông lịch lãm, phong độ với kiến thức uyên bác, Shark Hưng sinh năm bao nhiêu mà trở thành người truyền cảm hứng cho bao người trẻ đang khởi nghiệp? Không chỉ làm giàu cho riêng mình mà ông còn mang lại sự phát triển, những giá trị tốt đẹp cho nền kinh tế nước nhà. 

Các câu nói của ông được nhiều người chú ý “Để khởi nghiệp thành công, cần cù thôi chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn” hay “Mọi người hay nói vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi thì từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển chỗ làm mới. Hướng đi đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn hơn trong nhiều lĩnh vực”.

Trên đây là bài viết giới thiệu thông tin về Shark Hưng sinh năm bao nhiêu, một nhà kinh doanh giỏi với khối tài sản khổng lồ là thần tượng của bao người trẻ đã đang và sẽ khởi nghiệp. Mong rằng với những thông tin về vị soái ca Chương trình Thương vụ bạc tỷ, sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về người đàn ông thành đạt này, chúc bạn có được thành công trong những dự định Startup sau này nhé!