Thiết kế VÀ mặt bằng FLC Đại Mỗ

Với vị trí “vàng” thì chắc chắn thiết kế mặt bằng của FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng” cũng mang cho mình những nét nổi biệt riêng, gây thu hút với các cư dân trong tương lai. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Đây là một trong những đơn vị có tư duy thiết kế đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Tổng công ty tư vấn xây dựng VNCC đã thổi một làn gió mới cho các cư dân với những căn hộ đa dạng, độc đáo. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay về thiết kế khu chung cư và thiết kế căn hộ của dự án đáng sống bậc nhất phía Tây Hà thành này nhé.

THIẾT KẾ VÀ MẶT BẰNG FLC ĐẠI MỖ

Thiết kế khu chung cư

Dự án FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng” là tổ hợp gồm 5 tòa chung cư cao từ 28 – 33 tầng, với tổng số gồm 1638 căn hộ, 158 lô biệt thự liền kề.

Mặt bằng khu chung cư HH1

MẶT BẰNG KHU CHUNG CƯ HH1 flc garden city

Mặt bằng khu chung cư HH2

Mặt bằng flc garden city 1

Các căn hộ tại tòa HH1 được thiết kế theo kiến trúc vườn hoa Pháp. Khu chung cư HH1 của dự án có đa dạng các loại diện tích căn hộ từ 49m2 đến 67m2. Với mục đích đem lại một không gian sống xanh cho cư dân thì chủ đầu tư đã thiết mỗi căn hộ như một làn gió mới. Dù bạn chọn ngôi nhà của mình theo bất kỳ hướng nào đều có thể cảm nhận được sự trong lành, tươi mát của nơi đây.

Mặt bằng khu chung cư HH3

Mặt bằng flc garden city 2

Sở hữu cho mình thiết kế gồm 2 tòa tháp. Đây là tòa có thiết kế khác hơn so với 3 tòa còn lại của dự án FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng”

Mặt bằng khu chung cư HH4

Mặt bằng flc garden city 4

Đây là tòa được thiết kế theo mô hình thông minh, sáng tạo. Với các căn hộ có diện tích khoảng 49 – 74m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh hoặc 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình

Thiết kế căn hộ

Dưới đây là hình ảnh thiết kế chi tiết các căn hộ của tòa HH1, HH2, HH3 và HH4 trong dự án FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng”.

Mặt bằng flc garden city 5
Mặt bằng flc garden city 6
Mặt bằng flc garden city 7
Mặt bằng flc garden city 8

Tiện ích đẳng cấp tại FLC Garden City Đại Mỗ

Vị trí “vàng” cùng phong cách hiện đại, tất cả đều hướng đến một cuộc sống xanh, trong lành, tươi mát đến cho người dân. Đặc biệt chúng ta không thể không quan tâm đến tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng”.

Tiện ích nội khu FLC Đại Mỗ hiện đại

Mỗi cư dân khi chọn FLC Đại Mỗ là ngôi nhà tương lai của mình thì sẽ không chỉ sở hữu một căn hộ thông thường mà còn đồng sở hữu những tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng. Sau một ngày dài đầy căng thẳng, mệt mỏi thì khi trở về căn nhà, trở về một không gian xanh đầy hạnh phúc mọi mệt mỏi, lo toan gần như tan biến đo hết. Bố,mẹ sẽ không phải lo lắng về việc đưa, đón con mỗi khi đi học nữa. Các bà nội trợ cũng không phải lo lắng về mỗi lần đi chợ hay đi siêu thị phải đi xa nữa. Tất cả đều được tích hợp một cách đầy đủ trong khu đô thị đáng sống này.

Hệ thống trung tâm thương mại mua sắm rộng lớn, phòng Gym, Spa đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại, cao cấp

Hồ điều hòa với diện tích 700m2 giúp cân bằng lại cuộc sống, mang đến một sự trong lành, tươi mát cho cuộc sống của người dân.

Hệ thống an ninh đảm bảo cho cuộc sống. Hệ thống hầm gửi xe trên cao với những tính năng bảo vệ an toàn.

Bể bơi được tích hợp trong nhà mang đến một sự tiện lợi, thú vị cho người dân thoải mái bơi lội trong ngày hè nắng nóng mà không phải lo cháy nắng dưới cái oi bức của mùa hè.

Phòng sinh hoạt cộng đồng và nhà trẻ được tích hợp ngay dưới chân tòa nhà mang đến sự tiện lợi cho gia đình có bé nhỏ

Tiện ích ngoại khu FLC Đại Mỗ

Như chúng ta vừa chia sẻ, với vị trí vàng của khu vực phía Tây giữa lòng Hà thành thì dự án FLC GARDEN CITY – KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU PHÍA TÂY HÀ NỘI “Xanh – Trong Lành – Cân Bằng”  cũng được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị to lớn mà hệ thống tiện ích ngoại khu mang lại. Thứ nhất, dự án rất gần với trung tâm mua sắm Aeon Mall Hà Đông, công viên Thiên Văn Học, khu đô thị Nam Cường. Thứ hai gồm có hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống chợ đông đúc, sầm uất. Bên cạnh đó, hệ thống bến xe, các trường đại học đều khá là gần, thuận tiện với dự án đáng sống này.

Tiện ích flc garden city