Tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào? Bật mí hướng nhà chuẩn nhất

Hướng nhà trong phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tài lộc, may mắn của gia chủ. Do đó ở bất kỳ tuổi nào trước khi xây dựng nhà ở, bạn cũng cần xem xét yếu tố này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào? Đồng thời gợi ý cách khắc phục các hướng xấu trong nhà, nhằm mang đến đại cát, phúc lộc bền vững.

Khái quát chung về cuộc đời tuổi Giáp Tý

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào

Những người thuộc cung mệnh Giáp Tý sinh năm 1984 (có năm sinh âm lịch tương đương với khoảng thời gian từ 4/2/1984 đến ngày 3/2/1985 dương lịch). Thuộc mệnh ngũ hành là Ki và Hải Trung Kim còn được gọi là vàng trong biển. 

Đa số những người sinh năm này thường sở hữu một phần mệnh Kim. Vì vậy tướng mạo khá tốt đẹp và thu hút người khác giới, hơn nữa còn toát lên vẻ sang trọng, giàu sang và phú quý. Trong tính cách họ là người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán và không ngại khó khăn, thử thách. Do đó thường đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

Hơn nữa với sự giỏi giang, khéo léo, họ sẽ nhanh chóng đánh bại đối thủ cạnh tranh để giành vị thế lớn. Kết hợp với phong thái tự tin và sự lạc quan sẵn có, khả năng thành công trong sự nghiệp, công danh là vô cùng lớn.

Đối với nam tuổi Giáp Tý có cung mệnh là Đoài thuộc hành Kim. Tương sinh với các mệnh như Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. Màu sắc thích hợp mang lại may mắn bao gồm: vàng và nâu đất. Màu kỵ là đỏ, hồng, tím.

Đối với nữ tuổi Giáp Tý có cung mệnh là Cấn thuộc hành Thổ. Những người này sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và Kim, tương khắc với Mộc và Thủy. Màu sắc mang lại may mắn là hồng, tím. Nên tránh sử dụng các màu đại kỵ như xanh lục.

Tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào để thu hút tài lộc, vận may?

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào 2

Để giải đáp câu hỏi tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào tốt nhất, bạn cần phân biệt rõ, phương hướng xây dựng thích hợp với nam mạng và nữ mạng. Cụ thể như sau:

Hướng nhà thích hợp dành cho Giáp Tý nam mạng

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào 3

Dựa theo cung bát quái, có thể dễ dàng nhận biết nam tuổi Giáp Tý thuộc mệnh quái là Đoài. Xét về mặt kinh dịch, cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh, tương đương với Tây tứ trạch. Do đó hai hướng thích hợp nhất để xây dựng nhà ở cho tuổi này bao gồm:

Hướng Tây Bắc thuộc sao Tham Lang mang ý nghĩa chủ yếu về vượng khí nhà ở tốt, thuận lợi cho công việc, sức khỏe và tài lộc nói chung của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu dựng nhà ở theo hướng này, bạn sẽ nhận được nhiều danh tiếng, sự nghiệp lẫy lừng và được người đời nhớ đến.

Hướng Tây Nam thuộc cung sao Cự Môn, có thiên hướng thu hút nguồn sức khỏe dồi dào, người trong gia đình ít bệnh tật và tránh được điều tiếng, thị phi. Hơn nữa nhờ sự giúp đỡ của quý nhân có khả năng thành công nhanh chóng, đạt được thành tựu lẫy lừng. Gia đình hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc, con cái thành đạt.

Hướng Đông Bắc thuộc sao Vũ Khúc mang tới sự ổn định, bình hòa cũng như hòa thuận trong gia đình và các mối quan hệ xã hội. Đồng thời cũng có khả năng thu hút vượng khí, mang lại may mắn, sức khỏe cho các thành viên khác trong gia đình. Tránh bệnh tật, tai ương.

Một số hướng đại kỵ cần tránh là: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Nếu xây dựng theo những hướng này sẽ khiến gia đình không hạnh phúc, tài sản tiêu tán và gặp nhiều thất bại trong cuộc sống.

Hướng nhà tốt dành cho Giáp Tý nữ mạng

tuổi giáp tý xây nhà hướng nào 1

Như đã trình bày ở trên, nữ tuổi Giáp Tý có mệnh quái là Cấn, cũng thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy các hướng điền trạch thích hợp bao gồm:

Hướng Tây Bắc thuộc sao Cự Môn có ý nghĩa chính trong việc cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Về tiền tài, gia chủ sẽ nhận được nhiều lộc may mắn, vì vậy nếu kinh doanh, mua bán sẽ đạt được thành tựu vang dội. Hơn nữa hướng này cũng nhận được sự giúp đỡ của âm lực (quý nhân) trong mọi chuyện.

Hướng Tây thuộc sao Vũ Khúc, hứa hẹn mang đến các mối quan hệ bền vững lâu dài trong gia đình cũng như cuộc sống. Nhìn chung nếu dựng nhà theo hướng này, gia chủ sẽ nhận được rất nhiều quan hệ ngoại giao tốt. Từ đó mang đến cát vượng và may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Hướng Tây Nam thuộc sao Tham Lang với ý nghĩa thu hút tài lộc, sự thành danh trong công việc. Ngoài ra hướng này cũng vô cùng tốt đối với sức khỏe mọi người trong gia đình.

Những hướng đại kỵ nên tránh bao gồm: Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Nếu dựng nhà theo hướng này, gia chủ dễ gặp phải thị phi, thất bại triền miên, sức khỏe ốm yếu, bệnh tật quanh năm.

Hy vọng với những thông tin được bật mí trên đây, bạn hoàn toàn có thể giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Tý xây nhà hướng nào? Để gặt hái được nhiều thành công và thu hút nhiều may mắn trong gia đình, bạn nên xem xét những hướng nhà thuận lợi được bật mí ở trên. Tránh phạm phải sai lầm khi xây dựng sẽ đem đến những điều không may mắn, tai tiếng và hoạn nạn cả đời